Cty chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Cty chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Nơi bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nơi bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Nhà bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Công ty nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Cty bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Canxi Nitrat. Nơi cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất hóa chất Sles. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất TiO2, Nơi chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Edta 2 muối, Công ty nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Chlorine Xử Lý Nước, kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Sodium Hydrosulfite, Công ty cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Natri Hydroxit. Công ty bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Canxi Hiđroxit.
Công ty chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Cty chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Chuyên phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Cty bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Nơi phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Công ty bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Cty nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nhà bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Công ty chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong khử trùng nước, Công ty chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Công ty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Chlorine Xử Lý Nước, Chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Oxy H2O2, Cty chuyên cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Axit HF 55%. Công ty nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Nước Oxy Già Đặc. Đơn vị bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Axit Nitric, Phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Chrome Acid Anhydride, Công ty chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Muối Natri.

Nơi cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali KCL

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Cty chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng - Kali KCL

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Potassium Clorua Trắng – Kali KCL là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Cty chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng - Kali KCL

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Potassium Clorua Trắng – Kali KCL

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Cty chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng - Kali KCL

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Potassium Clorua Trắng – Kali KCL có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Cty chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng - Kali KCL

Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Kali KCL , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Kali KCL, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất dùng cho khử trùng nước sinh hoạt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Công ty bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Axit Ethanoic, Nhà nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Canxi Clorua. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Borat. bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine. Chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Phân Ure, Nơi chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Na2S2O4. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light. Nơi chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Natri Sulphide, Cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Borac 10 Nước. Công ty chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Muối Sunfat.
Cty nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Nơi cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng nước, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Nơi chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Nhà cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Ca(ClO)2, Công ty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất EDTA 2Na, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Phân Bón M.A.P. Đơn vị bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất ZnSO4. Nơi cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate. Nơi bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite. Đơn vị cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP. Chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Tẩy Đường, Công ty bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali KCL và hóa chất Calcium Chloride Anhydrous,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng - Kali KCL

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT