Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất diệt khuẩn ngành thủy sản, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Công ty cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate hóa chất gốm sứ giá tốt hóa chất gốm sứ giá tốt, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Bột Khai, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Nước Oxy Già Đặc. Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất ZnO, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Nước Amoniac. Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Na2S2O3 Natri Thiosunfat, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Acid HCL. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Nơi phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Xút Bột. Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Tẩy Rửa Labsa,
Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, Nơi phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Nước Oxy Già Công Nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Natri Acetate, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất M.A.P. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Khử Trùng Chlorine. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất TCCA Dạng Viên, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Phân Đạm Urê Hạt, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Nước Tẩy Javen, Phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%.

Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Sodium Dodecyl Sulfate

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Sodium Dodecyl Sulfate

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Sodium Dodecyl Sulfate

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Sodium Dodecyl Sulfate

Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Nước Oxy Già Đặc. Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3). Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Tạo Bọt Sles. Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Polymer Cation. Cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NaCl 99%, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Ure Hạt, bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NaOH Bột, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Apam Polymer Anion A1110. Nơi bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Phân Clorua Amon,
Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Cty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu và danh mục các loại và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Bột Hydroxit Canxi, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Làm Đặc CMC. Nơi cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Đen Sạn, Cty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Muối Natri Clorua, Cty bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Borax 10 Nước. Nơi cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất NH4OH Lỏng. Nhập khẩu và bán và hóa chất và hóa chất Axit Formylic. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Aluminium Hydroxide. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Sodium Dodecyl Sulfate và hóa chất Kali Hydroxit,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Sodium Dodecyl Sulfate

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT