Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại phụ gia thức ăn trong ngành chăn nuôi, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất NaOH Tinh Khiết, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Potassium Sulfate. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Na2SO4 99%. Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Borat Natri 10 Nước. Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất hóa chất Sles, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Aluminum Oxide, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Natri silicat, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Natri Clorua, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Ether Sulfate,
Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại phụ gia dùng cho giấy, Cty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Đồng Sunfate, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Bột Borax 10 Nước, bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất TSP, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Magie Sunphate, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Sodium Metabisulfite, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Soda Ash Light, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất CH3COOH, Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Magie Sunphate, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Pentanatriumtriphosphat. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Kẽm Oxit.

Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Lauryl Sùng

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Lauryl Sùng

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Lauryl Sùng

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Lauryl Sùng

Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine. Cty kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước. Cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất CMC Chất Kết Dính, kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Ure, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Aluminum Oxide. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất NaOH Dạng Nước, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất TCCA 90 Viên, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Tripolyphosphate de sodium, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Muối Ăn NaCl. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất CaCl2.
Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành diệt khuẩn, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Nhà cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Công ty bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất TCCA Chlorine. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất AL2O3. Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất LAS Tico, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Apam Polymer Cation KRM. Bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Đạm Urê Hạt, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Tẩy Đường. Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Na3PO4. Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Cromic Axit Flake, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất CMC Chất Tạo Độ Nhớt, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sùng và hóa chất Canxi Clorua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Lauryl Sùng

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT