Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất phân bón, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dung môi, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng Acetate Natri Acetate Natri. Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Optibor, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất CMC Chất Ổn Định, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Nước Silicat. Cty bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Magnesium Chloride. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Tẩy Đường Na2S2O4 . Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Oxy Già Đặc. Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Muối Kẽm Zinc Sunfate.
Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Formic Axit. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Acetic Acid Glacial. Cty cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Edta-4Na, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất CMC Acamyl PG, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Acetic Acid, Cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Edta 4Na.2H2O. Cty phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Bột Khử Mùi Na2S2O3, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Axit Oxalic.

Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng - Potassium Clorua Trắng

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng - Potassium Clorua Trắng

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng - Potassium Clorua Trắng

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng - Potassium Clorua Trắng

Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Canxi Nitrat, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Thuốc Tím KMnO4, Cty bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Đồng Sunfat, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Manganese Sulphate. Cty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Đạm Canxi Nitrat, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Polymer C-1492, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Sodium Hypochlorite. Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất CA(NO3)2.4H2O. Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Trisodium Phosphate, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Micro Talc Powder,
Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Cty cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Acetic Acid Glacial, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Ammonium Chloride. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Acid Chanh, Chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Acid HNO3, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Potash. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất C2H2O4.2H2O. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Dextrose Powder. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Bột ZnO, Nơi bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp và hóa chất và hóa chất (NH2)2CO,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng - Potassium Clorua Trắng

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT