Cty chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi phân phối và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá bán sỉ, Công ty kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải, Nơi cung cấp và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Công ty phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nhà nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Cty phân phối và kinh doanh CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Nơi chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Nơi phân phối và cung ứng CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sắt II Sunfat. Đơn vị cung ứng và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Sulphite, Nơi chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Lauryl Sunphat. Công ty bán và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phân Ure. Nơi chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Nước Tẩy Javen. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phân Bón MgSO4, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaOH Dạng Vảy, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phosphoric Acid, Nơi phân phối và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất E466. Công ty kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Lauryl Benzene Sulfonate.
Công ty phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, Cty phân phối và kinh doanh CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nhà cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Nơi chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Công ty chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Nơi chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Cty chuyên kinh doanh và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Công ty chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nơi kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sulfat Kali, Nhà cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước. Cung cấp và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam, Cung ứng và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate, Cty bán và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Las, Công ty chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Dodecyl Sodium Sulfate, Cty bán và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride, Công ty bán và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Clorin Xử Lý Nước, Nhà nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium CMC.

Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

CH3COOH – Dấm dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

CH3COOH – Dấm có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng CH3COOH – Dấm

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

CH3COOH – Dấm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

CH3COOH – Dấm được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ CH3COOH – Dấm

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Cty chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi cung ứng và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước, Chuyên kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước, Cty bán và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Cty chuyên phân phối và kinh doanh CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Cty nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Cty chuyên cung ứng và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Cty chuyên phân phối và kinh doanh CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Cty nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Chuyên cung ứng và cung ứng CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Cty chuyên cung ứng và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất HNO3 Axit. Công ty chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất TCCA Dạng Viên 200G, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước. Đơn vị cung ứng và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Cellulose CMC, Đơn vị chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Nước Tẩy Javen. Chuyên cung ứng và cung ứng CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hydrogen Peroxide. Chuyên cung ứng và cung ứng CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Ether Sulfate. Nơi chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Sles, kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Đơn vị bán và cung ứng CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hec Cellulose Ether.
Nơi chuyên phân phối và kinh doanh CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Chuyên cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Công ty chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nơi chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi cung ứng và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Công ty chuyên kinh doanh và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong diệt khuẩn, Cty chuyên cung ứng và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nơi kinh doanh và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axít HNO3. Đơn vị chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Polymer +, Chuyên cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Aluminium Sulfate. Nơi chuyên kinh doanh và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose, Chuyên phân phối và cung ứng CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Format. Nơi chuyên phân phối và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột Kẽm, Cung cấp và bán CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Nitric. Công ty chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Potassium Hydroxide, bán và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất KMnO4 Dạng Bột. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phân Bón KOH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT