Cty chuyên bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Chuyên cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Nơi chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Đơn vị kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Nhà phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Công ty chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Nơi cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS, Nơi chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Chromium Trioxide. Nhà cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Đạm Canxi Nitrat, Nhà nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Hydrogen Peroxide H2O2, Nơi chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Keo Formaldehyde, Nơi cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất NaOH Hột. Nhà kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Phân Ure, Chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Phân Urê Hạt. Cty cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Ca(OH)2.
Nơi chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Đơn vị kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Cty cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Đơn vị cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Nơi kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Vôi Tôi. Công ty chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất E466. Cty cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Sodium Pyrosulfite, Nơi cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất K2CO3, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Muối Hạt NaCl. Nơi chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Aluminium Sulfate. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Muối Hạt – NaCl 99%. Chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate. Cty chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Soda Nặng, Cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Lactic Axit.

Nhà phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Cty chuyên bán và phân phối KCL Potassium Clorua - Potassium Chloride Bột

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Cty chuyên bán và phân phối KCL Potassium Clorua - Potassium Chloride Bột

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Cty chuyên bán và phân phối KCL Potassium Clorua - Potassium Chloride Bột

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Cty chuyên bán và phân phối KCL Potassium Clorua - Potassium Chloride Bột

Cty phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Cty chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Nơi bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Đơn vị cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nhà kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Công ty phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Đơn vị phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Muối Sắt FeSO4, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Na2edta, kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Phèn Sắt Sunfat. Chuyên kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Na2SO4 99%, Nơi kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột, kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Natri Bicacbonat, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Nơi chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Micro Talc Powder. Nơi chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate,
Nơi nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Nơi phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Cty phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Cty chuyên phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Nhà bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Nhà cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Nơi phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Nhà kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Magie Chloride, Phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Sunfat Kẽm, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Formic Axit BASF, Nơi chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Xút Bột, Cty kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Đồng Sulphate. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc, Công ty kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Soda Ash. kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Chất Tạo Bọt, Cty chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Magnesium Sulphate. Cty bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Bột và hóa chất Sắt Sulfate.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty chuyên bán và phân phối KCL Potassium Clorua - Potassium Chloride Bột

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT