Cty chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà cung ứng và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Nhà kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt tại tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Công ty chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Đơn vị chuyên phân phối và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi kinh doanh và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Dextrose Powder. Công ty nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước. Nơi phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Na2SO3, Phân phối và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Bisulfite. Đơn vị phân phối và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt. Cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Borax, Công ty chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Sữa Lactic, Nơi phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate, Nơi phân phối và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Dấm. Cty bán và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na4edta,
Đơn vị cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Cty chuyên bán và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Công ty chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Nơi nhập khẩu và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Nơi chuyên bán và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Đơn vị nhập khẩu và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nhà bán và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Cty phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất HCL Acid . Nơi cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Thiosulfate, Cty bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phosphoric Acid, Nơi chuyên phân phối và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Amoniac Dung Dịch. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp. Nơi phân phối và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Sunfuric đậm đặc. Nơi chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Thiosunfat, Cty cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Flohidric. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Chanh. Chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Xút NaOH.

Nơi phân phối và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn4 - Cty chuyên bán và cung ứng  CH3COOH - Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

CH3COOH – Acid Acetic dùng để làm gì ?

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn3 - Cty chuyên bán và cung ứng  CH3COOH - Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

CH3COOH – Acid Acetic có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng CH3COOH – Acid Acetic

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

CH3COOH – Acid Acetic được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

CH3COOH – Acid Acetic được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ CH3COOH – Acid Acetic

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn2 - Cty chuyên bán và cung ứng  CH3COOH - Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn1 - Cty chuyên bán và cung ứng  CH3COOH - Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte

Cty cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Cty cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Cty nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Cty cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Cty cung cấp và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Cty cung ứng và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xử lý nước nhập khẩu, kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Đơn vị chuyên bán và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na4edta, Cty chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phân Diammonium Phosphate. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất K12, Chuyên cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột Tan, Cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Thiosulphate, Cty chuyên cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Keo Formaldehyde, Công ty cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Xút Hột, Đơn vị cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate. Cty phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Thiosulfate. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Sulphide,
Cty chuyên phân phối và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nhà kinh doanh và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Công ty kinh doanh và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Nhà cung cấp và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Công ty bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Nơi cung cấp và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Cty cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Cty nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Làm Đặc CMC. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na2SO4 99%, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Dung Dịch Amoniac, Công ty kinh doanh và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất FeSO4. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Đơn vị nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4, Cung ứng và phân phối CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Urê. Cty cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate, Cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Kali Hydroxit, Nhà cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất LAS,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty chuyên bán và cung ứng  CH3COOH - Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT