Cty bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Nơi phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi, Chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Nhà nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Cty phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất H2O2, Công ty chuyên bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Natri Lauryl Sunphat, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Soda Ash Light, Bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Cromic Acid Flake, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Natri Tetraborat. Công ty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột, Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Dipotassium carbonate, Đơn vị phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Phân Diammonium Phosphate, Chuyên bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Poly Aluminium Chloride Xử Lý Nước. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Sodium Hydrosulfite.
Nơi phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Cty chuyên bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Công ty phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Cty chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nhà kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Nhà cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại phụ gia dùng cho giấy, Phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nhà phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly, Nơi nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất C6H8O7. Nơi chuyên bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Format, Cty chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Formic Acid. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Dấm. Nơi bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Bột PAC Xử Lý Nước Sinh Hoạt, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Chất Kết Dính CMC, Cty phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất ZnSO4.7H2O. Nơi bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Magie Chloride.

Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Cty bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium - Sodium Lauryl Sulphate

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Cty bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium - Sodium Lauryl Sulphate

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Cty bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium - Sodium Lauryl Sulphate

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Cty bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium - Sodium Lauryl Sulphate

Đơn vị chuyên bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate ở đâu ?ở đâu ?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Công ty kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Đơn vị chuyên bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Cty phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Nơi nhập khẩu và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành diệt khuẩn, Cty phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Zinc Oxide. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Lactic Acid Sữa. Cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Keo Silicat. Nhà cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất H2SO4 Acid, Công ty bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride, Nhà nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Tripolyphosphate de sodium. bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Phân Bón Urê Hạt. Cty phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP. Công ty chuyên bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Nhôm Sunphat, Nơi bán và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Washing Soda.
Phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Nhà phân phối và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Công ty kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Cty chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá tốt, Đơn vị phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Công ty chuyên phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Nơi bán và cung cấp Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Đơn vị nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Polymer A1110, Công ty cung cấp và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Xút Nước. Nhà kinh doanh và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất NaOH Lỏng. Đơn vị cung ứng và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium, Nhà nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất C6H8O7.H2O. bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất NH4OH, Công ty chuyên phân phối và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Fosphoric Axit. Nhà phân phối và kinh doanh Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Nước Amoniac, Cty phân phối và cung ứng Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất E330, Cty nhập khẩu và bán Lauryl Sulphate Sodium – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Chromic Anhydride.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Cty bán và phân phối Lauryl Sulphate Sodium - Sodium Lauryl Sulphate

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT