Cty bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Cty phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, kinh doanh và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Chuyên kinh doanh và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên kinh doanh và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Công ty kinh doanh và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Nơi bán và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Đơn vị chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất NH4HCO3, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Hydrogen Peroxide H2O2. Nhà bán và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Sunphat Đồng, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất H2SO4 đậm đặc, Cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Đen Sạn, Nhà cung ứng và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl. Phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Kiềm NaOH, Công ty phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Na4edtaum Salt, Cty phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Acid Cromic.
Công ty nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Nơi nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Nhà nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Cty chuyên bán và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Công ty bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Nhà cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Axit Flohidric, Cty chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất C6H8O7, Cty phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Natri Thiosunfat, Nơi cung cấp và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất PAC 31%. Đơn vị kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất CH3COOH, Đơn vị phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Clohydric Axit, Đơn vị nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Xử Lý Nước PAC, Nơi chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén, Cty chuyên kinh doanh và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Potassium Carbonate, Công ty cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Borax Ngậm 10 Nước,

Công ty chuyên cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công ty cung ứng và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty phân phối và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Nhà nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Cty cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Công ty cung cấp và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Đơn vị phân phối và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, Nhà kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Nơi phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Cty kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Cty phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Công ty nhập khẩu và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Lactic Acid. Đơn vị bán và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Bột Boric Acid. Đơn vị chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen, Nơi bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Cromic Axit Flake. Đơn vị bán và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất DAP. Đơn vị phân phối và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Soda. Công ty bán và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Tripolyphosphate de sodium. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Soda NA2CO3. Nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn. Đơn vị chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Alumina Oxide,
Công ty chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Nhà cung cấp và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Cty chuyên phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Chuyên bán và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Nơi phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Cty nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Đơn vị phân phối và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Đơn vị cung ứng và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Nhà nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Sodium Bisulphite. Nơi chuyên phân phối và cung ứng CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Nước H2O2, Nơi phân phối và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Sodium Thiosulphate. Nơi chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Baking Soda. Chuyên cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Keo Silicat, Nơi phân phối và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Potassium Permanganate, Cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất TCCA Viên 200G. Đơn vị nhập khẩu và bán CH3COOH – Acid Acetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Muối Công Nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT