Công ty phân phối và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Công ty nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Đơn vị bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Đơn vị bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Cty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Nushadir Salt. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Acid Flohidric. Công ty kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Caxi Bột, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Ammonia Bicarbonate Food Grade, Nhà cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Na2S2O4, Cty chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Ether Sulfate, Phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Natri silicat, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Phèn Xanh, Chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Specfloc C-1492, Chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Talc.
Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Cty chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong thủy sản, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Nơi chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Cty kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nhà phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất DAP Fertilizer, Nơi cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Ferrous Sulphate, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất H2SO4 đậm đặc, Nơi cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Apam Specfloc A1110, Cty phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất LAS Tico, Nơi nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Ether Sulfate, Chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Natri Thiosunfat. Nhà phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate. Công ty nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride, Nhà nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Na4edta,

Chuyên cung cấp và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Công ty phân phối và cung cấp Potassium Clorua Trắng - Kali Clorua Bột

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Công ty phân phối và cung cấp Potassium Clorua Trắng - Kali Clorua Bột

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Công ty phân phối và cung cấp Potassium Clorua Trắng - Kali Clorua Bột

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Công ty phân phối và cung cấp Potassium Clorua Trắng - Kali Clorua Bột

Đơn vị cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Công ty nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Chuyên bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Cty cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nơi bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Nơi chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước. Cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Chất Tạo Bọt Labsa, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Xút Ăn Da, Cty chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Keo Silicat. Cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Natri Bicacbonat, Công ty chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Chrome Acid Anhydride. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Formic Axit BASF. Công ty kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Aluminum Oxide. Nơi phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Oxy H2O2.
Công ty chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Nơi phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Công ty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Cty nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Nhà bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Công ty phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Edta.4Na, Cung ứng và phân phối và hóa chất và hóa chất Tripolyphosphate de sodium. Chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Phụ Gia Dextrose. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Al2(SO4)3, Nhà nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Nước Silicat. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Nước Silicat, Công ty cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Xô Đa. Cty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Cty cung ứng và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Ca(NO3)2. kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Bột và hóa chất Kiềm NaOH,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Công ty phân phối và cung cấp Potassium Clorua Trắng - Kali Clorua Bột

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT