Công ty nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Đơn vị bán và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Nhà kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Chuyên phân phối và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Nhà cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Cty chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Nitric Acid, Nơi bán và cung ứng Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Glycerin, Công ty cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Giấm. Chuyên kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Orthoboric, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất C2H2O4.2H2O, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate, Cty chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Sunfat, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Sunfat, Phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Apam Polymer Cation KRM.
kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nhà phân phối và cung ứng Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Cty chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Cty phân phối và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Công ty cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dung môi, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Nơi cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Đơn vị bán và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Calcium Nitrate. Nhà cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Formic Axit BASF, Cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Acetic, Cty kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất H3PO4 Acid. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Format, Nhà bán và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Formaldehyde. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Amoni Clorua, Nơi kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Formic Axit.

Công ty phân phối và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Giấm Chua – Acid Acetic dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Giấm Chua – Acid Acetic có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Giấm Chua – Acid Acetic

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Giấm Chua – Acid Acetic được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Giấm Chua – Acid Acetic được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Giấm Chua – Acid Acetic

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Nơi phân phối và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, kinh doanh và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Nơi chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Nhà bán và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Cty cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Cty chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Oleic Oil, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, bán và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sunfat. Công ty nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sắt II Sunfat. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Magie Clorua. Cty chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Nước Thủy Tinh. Nhà bán và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Borate Ngậm 5 Nước, Đơn vị cung ứng và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột. Cty cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột Khai,
Nhà nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Nhà phân phối và cung ứng Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Công ty cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Nơi bán và cung ứng Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Công ty bán và cung ứng Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Cty phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Lactic. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bột Borax Ngậm 5 Nước. Công ty chuyên phân phối và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng. Công ty chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất CMC Làm Đặc, Đơn vị bán và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất SLS. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phèn Đơn 17. Công ty kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phân DAP. Nơi cung cấp và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sulfuric Acid, Cty cung ứng và bán Giấm Chua – Acid Acetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Nước H2O2.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT