Công ty cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Đơn vị chuyên bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Chuyên cung ứng và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Công ty cung ứng và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Cty phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Cty chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Công ty bán và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất HCOOH, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Amoniac, Chuyên cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Optibor Boric. Cty nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Bột Boric, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Oxit Titan, Nhà cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite. Chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Acid Formic. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Clorin Sát Khuẩn. Công ty kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Tripolyphosphate de sodium. Nơi kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất C6H8O7,
Nơi chuyên bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Cty chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi, Cty phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Nơi kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng bể bơi, Cty chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Đơn vị phân phối và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Nơi phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Cty bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Nơi bán và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Cty phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Na5P3O10. Nhà cung ứng và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Cromic Axit Flake. Đơn vị kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Natri Clorua Muối. Nơi cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Apam Polymer Cation KRM, Cty nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Hydrogen Peroxide, Công ty cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Carboxymethyl Ether. Cty nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Axit Cromic. Nơi chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Mono Amoni Photphat. Đơn vị chuyên bán và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Caustic Potash, Nơi bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC.

Đơn vị phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột KCL

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Công ty cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride - Bột KCL

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

KCL Potassium Chloride – Bột KCL là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Công ty cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride - Bột KCL

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất KCL Potassium Chloride – Bột KCL

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Công ty cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride - Bột KCL

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của KCL Potassium Chloride – Bột KCL có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng KCL Potassium Chloride – Bột KCL trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Công ty cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride - Bột KCL

Công ty kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột KCL ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm KCL Potassium Chloride – Bột KCL , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm KCL Potassium Chloride – Bột KCL, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Nơi phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Chuyên phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Nhà bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Nhà bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Đơn vị chuyên bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous. Cty chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Natri Format, Nơi cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Chromium Hydroxide Oxide. Cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Oleic Axit. Nơi chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Oxy H2O2, Cty cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Sắt II Sunfat. Nơi chuyên phân phối và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Hydroxy Propionic Acid. Cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Acetate Natri. Công ty cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột, Công ty chuyên bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium.
Nơi phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, bán và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Công ty phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Cty chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Nơi chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Đơn vị chuyên bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Công ty bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất TCCA Chlorine, Cty cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước. Bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat. Nhà phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Bisulfit Natri. Nơi chuyên kinh doanh và bán KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Soda NA2CO3. Nơi kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất CA(NO3)2.4H2O, Công ty chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes, Cty kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Canxi Nitrate. Công ty bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Nước Oxy Già. Đơn vị bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột KCL và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Công ty cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride - Bột KCL

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT