Công ty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng nước sinh hoạt, Công ty nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Nơi chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước sinh hoạt, Chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Công ty kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Cty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Sles. Đơn vị nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết 99%, Chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Xút Bột. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Axít Xitric, Chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS, Nhà kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium. Cty bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Bicarbonate Natri, Cty bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Formaldehyde, Đơn vị nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất DAP Fertilizer.
Nơi chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nơi bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Cty phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Nơi chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Đơn vị phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Công ty kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Đơn vị kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Công ty bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Bicarbonate Natri. Phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất C6H5SO3. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối và hóa chất và hóa chất Axit H2SO4. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất KOH 90. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Polymer Cation, Nơi chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Dextrose. Cty bán và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Amoni Dihydro Phosphate, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder, Nơi chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Polymer Anion,

Chuyên phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Công ty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng - Kali Clorua Trắng

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Công ty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng - Kali Clorua Trắng

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Công ty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng - Kali Clorua Trắng

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Công ty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng - Kali Clorua Trắng

Cty kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Nơi cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Cty phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Cty chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành giấy, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất H2O2 Oxy Già, Nhà phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Orthoboric Axit. Công ty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride. Chuyên nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Borat Natri, Cty chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp 99%. Nơi nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất AL2O3, Công ty chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Tripoly. Chuyên phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết 99%, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Axit Cromic. Đơn vị phân phối và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất NaOH Hạt,
Nhà cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, Nơi cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá bán sỉ, Nơi phân phối và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất giấy, Nơi phân phối và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Cty nhập khẩu và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Chuyên bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Đơn vị kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Nhà phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty kinh doanh và cung cấp Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Bột Soda, Đơn vị bán và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Al2 SO4 3, Cty chuyên kinh doanh và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Nhôm Sunphat. kinh doanh và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Lactic Acid, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất TiO2, Cung cấp và kinh doanh Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Orthophosphoric Axit, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC, Nơi chuyên bán và cung ứng Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Xút Hột. Chuyên phân phối và bán Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Làm Đặc CMC, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Potassium Clorua Trắng – Kali Clorua Trắng và hóa chất Axit H3PO4,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Công ty cung cấp và bán Potassium Clorua Trắng - Kali Clorua Trắng

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT