Công ty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi bán và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Nhà nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải, Cty kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Cty chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước, Đơn vị bán và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide. Nhà cung cấp và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium, Nơi nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Axit Sulfuric. Nơi phân phối và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất EDTA 2Na. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén. Nơi phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Ammonium Bicarbonate, Chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Tripoly, Công ty bán và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất HCOOH. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Na3PO4.12H2O. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Silicat Lỏng.
Cty bán và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nhà phân phối và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Cty phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Đơn vị cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước, Chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Cty phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , bán và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Boric, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Clo Khử Nước, Phân phối và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Phân Ure. Chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Na2SiO3, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Giấm Công Nghiệp. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm, Nhà nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất NaOH Tinh Khiết, Công ty cung ứng và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất CMC Chất Tạo Đặc, Cty phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất NaHCO3,

Cty chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng - Natri Lauryl Sulfate

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng - Natri Lauryl Sulfate

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng - Natri Lauryl Sulfate

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng - Natri Lauryl Sulfate

Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Nơi nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng bể bơi, Nơi phân phối và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Công ty cung cấp và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Công ty chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Hec Cellulose Ether. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất TCCA Dạng Viên, Công ty bán và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất HNO3 Acid, Đơn vị nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất H2SO4, Nơi chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Hec Cellulose Ether. Nhà cung ứng và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Chất Keo Tụ PAC. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Dung Môi Glycerin. Cty nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Natri Axetat, Cty chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất PAC 31%. Đơn vị bán và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Chất Tạo Chua.
Nơi phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Nơi cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, bán và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất thuộc da, bán và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Cty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất MAP 12-61-0. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous 99%, Cty cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Acetic Acid, Nơi phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite, Công ty bán và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Optibor, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất MAP. Cty chuyên bán và phân phối Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Borac. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất NaOH Nước, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Natri Lauryl Sulfate và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng - Natri Lauryl Sulfate

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT