Công ty chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải công nghiệp, Cung cấp và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Cty chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Công ty kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Công ty chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Glycerol, Đơn vị bán và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Javen 10% 12%, Cty bán và cung ứng Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Phèn Sắt Sunfat, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất C6H5SO3 LAS, Nơi chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Baking Bột Amoniac. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất NaHSO3. Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Muối K2SO4, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Bột Talc. Cty chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất ZnSO4.7H2O, Phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate.
Đơn vị cung cấp và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Cty kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Nơi chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Chuyên bán và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Cty phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Công ty cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Magie Clorua. Chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Axit Clohidric, Nơi nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất HCL Acid , Nhà nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất M.A.P, Đơn vị nhập khẩu và phân phối và hóa chất và hóa chất Magnesium Chloride, Công ty chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Acid Phosphoric. Công ty kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Thuốc Tẩy Đường, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Muối Công Nghiệp Na2SO4. Công ty nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Dung Môi Glycerin,

Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Công ty chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng - NAC12H25SO4

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Công ty chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng - NAC12H25SO4

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Lauryl Sùng – NAC12H25SO4

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Lauryl Sùng – NAC12H25SO4. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Lauryl Sùng – NAC12H25SO4

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Công ty chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng - NAC12H25SO4

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Lauryl Sùng – NAC12H25SO4

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Công ty chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng - NAC12H25SO4

Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – NAC12H25SO4

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Lauryl Sùng – NAC12H25SO4, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị phân phối và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Công ty nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Nhà phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Cty phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Apam Specfloc A1110, Nơi chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Trisodium Orthophosphate, Cty chuyên bán và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Na2S2O4, Nơi bán và cung ứng Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Lauryl Sùng, Đơn vị phân phối và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Sodium Thiosulphate, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether, Đơn vị cung ứng và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4, Nhà cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất MgCl2. Công ty cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Acamyl PG,
Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Công ty chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Nơi phân phối và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Nhà nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Cty chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Cty phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Tạo Bọt Las Cho Nước Rửa Chén, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất HNO3 Axit, Nơi cung ứng và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Sodium Carbonate, Cty phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Sodium Metabisulfite, Cty bán và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất HF Acid, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Sulphur Black Dye, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất Axit Sulfuric, Nhà kinh doanh và bán Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất LAS Tico. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – NAC12H25SO4 và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Công ty chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng - NAC12H25SO4

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT