Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Cty cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất giấy, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất K2SO4, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Acetic Acid, bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Aluminum Oxide. Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Axít Xitric, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất TCCA 90 Chlorine. kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất C6H5SO3. Cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất KRM Specfloc C-1492. Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Sodium Carbonate. Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất H2SO4. Phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite,
Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Apam Polymer Cation. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Ether Sulfate, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Chromic Anhydride, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Formol, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Axit Oxalic. Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất KRM Specfloc C-1492 Apam. Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Muối Na3PO4. Nơi bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Bột Borax Ngậm 10 Nước. Nơi bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất E466, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất NaOH Tinh Khiết.

Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl Sunphate

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl Sunphate

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl Sunphate

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl Sunphate

Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất diệt khuẩn ngành thủy sản, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Cty cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành diệt khuẩn, Phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất CMC Chất Kết Dính. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate Axit HNO3 Axit HNO3, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Acid Sữa, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Natri Formate. Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Specfloc C-1492 Apam, kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM. Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Specfloc C-1492 Apam. Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Phân Đạm Urê, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Bột Boric Acid,
Cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại chất phụ gia dùng trong chăn nuôi, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Đạm Canxi Nitrat. Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất CMC Chất Ổn Định. Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Axit Flohidric. Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Boric, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Natri Cacbonat. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất NH4OH Dung Dịch, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất SLS. Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Metabisulfit Natri, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Magnesium Sulphate. Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium – Natri Lauryl Sunphate và hóa chất Axit Flohidric,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium - Natri Lauryl Sunphate

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT