Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Cty bán và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Công ty kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dung môi, Cty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất ngành dệt nhuộm, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Nhà kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Kali Hydroxit. Nơi chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất K2CO3, Đơn vị chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Thuốc Tím KMnO4. Bán và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Bột Khử Mùi Na2S2O3, Công ty chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Đồng Sunfat, Cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Xút, Cty chuyên bán và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất MAP 12-61-0, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Orthoboric Axit. Cty chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất MnSO4, Cty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Đồng Sunfate.
Đơn vị nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Cty chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Cty chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Đơn vị cung cấp và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Cty phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Nơi phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, bán và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Dextrose Monohydrate, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Oxalic Acid. Chuyên cung ứng và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, Cung ứng và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Bột Tẩy Đường, Nhà kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Kiềm NaOH. Nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Borate Decahydrate 10 Nước, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate. Nơi chuyên bán và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Hóa chất Khử Trùng Clorin. Đơn vị chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Oleic Acid Oil. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Bột Tan,

Chuyên phân phối và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng - Sodium Lauryl Sulphate

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng - Sodium Lauryl Sulphate

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng - Sodium Lauryl Sulphate

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng - Sodium Lauryl Sulphate

Nơi chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Công ty phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Nhà kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Công ty phân phối và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Công ty chuyên bán và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Công ty phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Cromic Axit, Cty bán và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Orthophosphoric Axit, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Sodium Carbonate, Nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Magie Sunphate. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Acid Nitric. Công ty chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất C6H5SO3, Cty kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Magie Clorua, Cty bán và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate, Nhà cung cấp và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Optibor Boric. Nơi nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Hypochlorite NaOCl.
Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Cung cấp và kinh doanh và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nơi phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt nhập khẩu, Cty phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Cty phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nhà nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Công ty chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Axit Chanh, Nơi phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Salmiac, Chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Đồng Sunfate. Cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất STPP, Đơn vị chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether, Cty bán và cung cấp Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Tripolyphosphate de sodium, Cty chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Ammonium Hydrogen Phosphate DAP. Chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Urê. Cty chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Washing Soda. Nơi bán và cung ứng Lauryl Sùng – Sodium Lauryl Sulphate và hóa chất Vôi Sữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng - Sodium Lauryl Sulphate

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT