Công ty chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị cung ứng và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Chuyên cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Công ty chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nơi kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn ngành thủy sản, Công ty cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Cty kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Dinatri Tetraborat, Nơi kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Apam Polymer C-1492. Nơi kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite, Nhà nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Bột Borax. Công ty bán và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Axit HF 55%, Bán và cung ứng Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Xút Nước, Công ty kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp. Công ty kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Borat.
Đơn vị chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Nơi bán và cung ứng Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Cty bán và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Công ty nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Cty cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Cty bán và cung ứng Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất phân bón, Cty cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Nước H2O2, Nơi chuyên cung ứng và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất NaHSO3 99% -Bisulfit Natri. kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Clohydric Axit. Nhà nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Ferrous Sulphate. Cty nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước, Nơi chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước. Cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric, Công ty phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, Công ty chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén.

Công ty cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Nhà phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Công ty kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dung môi, Đơn vị kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Công ty kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nhà cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong ngành công nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , bán và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Alumina Oxide, Cty cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất M.A.P. Nơi bán và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Oleic, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono, Chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono. Cty chuyên phân phối và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén. Cty kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Apam Polymer Anion A1110, Chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Caxi Bột. Công ty cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Vôi Bột. Công ty phân phối và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Soda NA2CO3.
Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Nhà cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Cty kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng bể bơi, Cty chuyên bán và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chất Tạo Đông Hec, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Sodium Bisulphite. Nơi cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Muối Kẽm Sunfat, Cty nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Canxi Nitrate. Công ty cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất EDTA 4Na, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất H3PO4. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Nơi bán và cung cấp Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Cromic Acid Flake, Cty chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Natri Format, Chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axit Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất C2H2O4.2H2O.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT