Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải tphcm, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Công ty cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Oxy Hydrogen Peroxide. bán và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Muối Na2SO3. Nơi bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam. kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Caxi Bột, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng , Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Natri Clorua Muối, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Edta-2Na, kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất EDTA 4Na, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất HNO3.
Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn ngành công nghiệp, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Cromic Acid Flake, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Muối Công Nghiệp, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất CMC Làm Đặc. Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất H2O2 Oxy Già, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Lactic Acid, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Calcium Hydroxide. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Acetic Acid. Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Muối Công Nghiệp Natri Sunfat. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Sunfat. Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất ZnO,

Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride - Potassium Clorua Bột

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride - Potassium Clorua Bột

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride - Potassium Clorua Bột

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride - Potassium Clorua Bột

Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Nhà phân phối và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất K12, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Tripolyphosphate de sodium, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Dinatri Tetraborat 10 Nước, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Keo Silicat, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Aluminium Oxide. Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Manganese Sulphate. Nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất CaCl2, Cty bán và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Cellulose Ether. Đơn vị bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Sodium Bicarbonate, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Metabisulfit Natri.
Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng cho công nghiệp, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Công ty bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Tạo Bọt Sles. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất H3PO4, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl. Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Natri Tetraborat, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất FeSO4. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Mono Ammonium Phosphate MAP. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Clorua Canxi, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Phân Bón DAP, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Bột và hóa chất Muối Magie Clorua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Công ty bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride - Potassium Clorua Bột

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT