Công ty bán và cung cấp CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Nơi cung ứng và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Công ty chuyên phân phối và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Nhà cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Cty chuyên cung cấp và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, bán và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Nhà cung ứng và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Chuyên cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Cromic. Nhà nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaHSO3, Đơn vị bán và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Formic Acid. Chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất CH3COOH. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Clorua Muối. Đơn vị nhập khẩu và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Nhà phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Đồng Sulphate. Nơi nhập khẩu và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Formate, Chuyên phân phối và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3. Công ty bán và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối K2SO4.
Nơi phân phối và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong ngành chăn nuôi, Đơn vị phân phối và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Nơi chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Cty bán và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nhà nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Cty cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Cung ứng và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Cung ứng và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Bicar. Cty cung ứng và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hydroxy Propionic Acid. Đơn vị bán và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono. Cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất MgSO4.7H2O. Nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Glacial Acetic Acid. Nơi chuyên phân phối và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Đạm Canxi Nitrat, Công ty chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước. Công ty phân phối và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Anhydride Cromic, Bán và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất TCCA Dạng Viên, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất MgSO4.7H2O,

Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

CH3COOH – Acetic Axit dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

CH3COOH – Acetic Axit có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng CH3COOH – Acetic Axit

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

CH3COOH – Acetic Axit được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

CH3COOH – Acetic Axit được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ CH3COOH – Acetic Axit

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công ty chuyên phân phối và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Đơn vị chuyên bán và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Công ty phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong ngành công nghiệp, Chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Nơi chuyên phân phối và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Đơn vị phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Cty kinh doanh và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhuộm vải, Cty chuyên bán và cung cấp CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Bán và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Nhôm Sunfat. Cty cung ứng và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Oxy Hydrogen Peroxide. Công ty nhập khẩu và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na2edtaum Salt, Công ty chuyên phân phối và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate. Công ty chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Oxit Kẽm, Cty chuyên kinh doanh và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Dung Dịch NH4OH. Cung ứng và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99%. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước. Nơi chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Carbonate, Công ty phân phối và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Keo Tụ PAC,
Đơn vị chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Đơn vị phân phối và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Cty chuyên cung ứng và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Công ty bán và cung cấp CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Cty phân phối và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Công ty nhập khẩu và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Chuyên cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Chuyên nhập khẩu và bán CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Nhà kinh doanh và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột, Đơn vị chuyên bán và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Xút Nước, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaOH vảy, Nơi chuyên phân phối và cung ứng CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột. Nhà kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Đồng Sunphat. kinh doanh và cung cấp CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất DAP. Đơn vị cung cấp và kinh doanh CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na2SiO3, Công ty chuyên cung ứng và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate, Nhà bán và phân phối CH3COOH – Acetic Axit Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Pentanatriumtriphosphat,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT