Chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi chuyên kinh doanh và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Nơi chuyên cung cấp và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Đơn vị chuyên phân phối và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Công ty chuyên bán và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Chuyên kinh doanh và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Borate Ngậm 5 Nước, Đơn vị phân phối và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất NaHSO3 99% -Bisulfit Natri, Đơn vị phân phối và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất PAC. Chuyên phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Disodium Tetraborate, Nhà phân phối và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Na3PO4. Nơi chuyên bán và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp và hóa chất và hóa chất AES, Chuyên cung ứng và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Na2S, Công ty phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Bột Borax 10 Nước. bán và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Magnesium Sulphate,
Nơi nhập khẩu và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Cty chuyên cung ứng và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dung môi, Nơi chuyên kinh doanh và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Cung ứng và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Nơi bán và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho ngành chăn nuôi, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Chuyên kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Đơn vị kinh doanh và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Công ty nhập khẩu và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước giá tốt, Công ty chuyên bán và cung cấp Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Nhôm Oxit, Cung cấp và nhập khẩu và hóa chất và hóa chất Tinh Thể NaOH, Cty bán và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Phân Bón Urê. Nhà bán và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Axit HNO3. Cty chuyên cung ứng và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Hydroxide. Đơn vị phân phối và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Tạo Bọt Sles. Nơi cung ứng và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Tạo Bọt Labsa, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Thủy Tinh Lỏng, Cty bán và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp, Nơi chuyên bán và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất CMC Chất Tạo Độ Nhớt.

Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net4 - Chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda - NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Tính chất hóa học Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net3 - Chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda - NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô

Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết chính là dạng NaOH khá phổ biến trên thị trường, được dùng cho các ứng dụng sản xuất công nghiệp.

– Công thức: NaOH.

– Khối lượng phân tử: 40.

– Nhiệt độ nóng chảy: 318o.

– Nhiệt độ sôi: 1390o.

– Tỷ trọng: 2,13

– Độ nhạy cảm: không nhạy cảm nhưng có tính hút ẩm.

– Khả năng hòa tan: hòa tan trong nước, methanol, glycerol và ethanol. Không tan trong acetone và ether.

Ứng dụng của sản phẩm Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết :

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net2 - Chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda - NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô

Hóa chất được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng quy mô lớn như: sản xuất giấy và bột giấy, sản xuất xà phòng, sản xuất cồn khô, chất tẩy rửa cũng như trong các nhà máy xử lý nước.

Sản phẩm được sử dụng trong quy trình chế tạo nhôm của Bayer cũng như để loại bỏ tạp chất lưu huỳnh ra khỏi dầu thô.

Hóa chất cũng được sử dụng trong sản xuất dầu diesel sinh học, rayon (chỉ nhân tạo) và giấy bóng kính.

Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết cũng hoạt động như chất xúc tác cho quá trình ester hóa của methanol và triglyceride.

Sản phẩm cũng được dùng như chất tẩy sơn cho các vật thể từ gỗ.

Ứng dụng phổ biến nhất của Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết đó là kiểm soát pH, trung hòa acid và là chất xúc tác trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm, sơn và polymer.

Hóa chất cũng được sử dụng trong việc tinh chế dầu thực vật, cải thiện cao su, gia công kim loại, tẩy nhờn kim loại, chế phẩm keo, chất tẩy sơn, chất khử trùng, chất ổn định latex cao su và trong ổn định sodium hypochlorite.

Vấn đề xử lý và lưu trữ Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết

Mang theo thiết bị bảo vệ cá nhân thích hợp khi sử dụng hóa chất này. Ngăn ngừa việc tiếp xúc trực tiếp với mắt và da bằng cách mặc đồ bảo hộ hoặc sử dụng thiết bị bảo hộ. Kho chứa phải được thông gió và có hệ thống thoát nước đầy đủ.

Khi pha loãng, chuẩn bị dung dịch và thêm hóa chất vào từ từ với tỷ lệ được nhất định để kiểm soát nhiệt độ và tránh hiện tượng bắn ra ngoài. Không lưu trữ bằng nhôm hoặc magie.

Các phòng ngừa khác: hóa chất phản ứng với các đường khử khác như fructose, mantose, lactose, galactose, lululose và arabinose để tạo ra carbon momoxide (CO). Trong khi khả năng tiếp xúc với CO của người lao động là nhỏ, vẫn có tiềm năng trong việc tiếp xúc này trong quá trình làm sạch sữa và các thiết bị trong các ngành công nghiệp khác. Khí CO có thể hình thành khi tiếp xúc với thực phẩm và nước giải khát trong các không gian kín có thể gây tử vong.

Hướng dẫn việc trộn hóa chất : nhiệt độ đáng kể sẽ được tạo ra khi nước được thêm vào Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết, do đó, khi thực hiện các thao tác pha loãng, luôn luôn thêm xút vảy vào nước và khuấy liên tục. Nước sử dụng là nước ấm, không bao giờ sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh.

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net1 - Chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda - NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô

Cty bán và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, bán và cung cấp Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Công ty bán và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp giá rẻ, Chuyên kinh doanh và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, Nhà kinh doanh và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Nơi phân phối và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Chuyên nhập khẩu và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Chuyên cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Giấm, Nhà kinh doanh và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất DAP Fertilizer. Đơn vị cung cấp và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất TCCA Chlorine, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Polymer Anion A1110. Phân phối và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất HCHO, Đơn vị chuyên bán và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Bột ZnO, Nhà bán và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Tạo Bọt Sles. Nơi chuyên bán và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5. Nhà cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Magie Chloride, Cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec.
Nhà nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Công ty bán và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nơi nhập khẩu và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại chất phụ gia dùng trong chăn nuôi, Cty chuyên kinh doanh và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Chuyên bán và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Chuyên bán và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Nơi chuyên bán và cung ứng Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Cty phân phối và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Canxi Hydroxit, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Nhôm Sunfat, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3, Nơi cung ứng và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Apam Polymer Cation KRM, Đơn vị cung ứng và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Oxalic Acid. Nơi kinh doanh và phân phối Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén. Công ty chuyên bán và cung cấp Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất HCL, Công ty cung ứng và bán Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Đạm Urê Hạt, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô và hóa chất Sắt 2 Sunfat.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên phân phối và cung ứng Caustic Soda - NaOH Tinh Khiết sản xuất cồn khô

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT