Chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Công ty phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất trong ngành sát khuẩn, Phân phối và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất sát khuẩn, Công ty cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Cty chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Cty cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Cung cấp và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi, bán và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất NaCl 99%. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước. Đơn vị kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất NaOH Hột. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Ferrous Sulphate. Công ty kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Borax 10 Nước, Cty phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Orthophosphoric Acid, Đơn vị bán và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Na2edtaum Salt, Chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Đồng Sunfate. Công ty phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Tripoly STPP, Công ty chuyên bán và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Na5P3O10.
Công ty chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Cty chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Nhà kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Công ty bán và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất phụ gia cho ngành cao su, Công ty kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Đơn vị kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Cung cấp và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Công ty cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Ure Hạt. Đơn vị nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine. Chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt, Chuyên bán và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Axit Oxalic. Công ty cung ứng và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Formic Axit, Công ty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Dấm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Keo Formaldehyde. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC, Phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Muối Natri Sunfat, Công ty bán và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Na2SO4,

Công ty chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng - Lauryl Sulphate Sodium

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng - Lauryl Sulphate Sodium

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng - Lauryl Sulphate Sodium

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng - Lauryl Sulphate Sodium

Đơn vị chuyên bán và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Nơi phân phối và kinh doanh Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Nơi kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty cung cấp và kinh doanh Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị bán và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Chuyên kinh doanh và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Hypochlorite NaOCl, Cung cấp và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Salt Ammoniac, Cty bán và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất MAP Mono Ammonium Phosphate. Phân phối và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Na3PO4, Nơi nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột, Nơi phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Axit HF, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Sắt 2 Sunfat. Chuyên cung cấp và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất CMC E466. Nơi phân phối và nhập khẩu Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Sulphur Black Dye, Nơi chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp.
Nơi chuyên nhập khẩu và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Nơi cung cấp và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, Cty nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Cty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Công ty bán và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Nơi chuyên bán và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nơi cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Cty chuyên cung ứng và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Công ty nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Dinatri Tetraborat. Nhà cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4. Công ty phân phối và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất PAC 31%, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Bột Borax Ngậm 5 Nước, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Phân Urê. Cty cung cấp và nhập khẩu Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước. Cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Phân Bón MgSO4. Cty cung ứng và bán Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Phèn Xanh, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Muối Công Nghiệp. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Lauryl Sùng – Lauryl Sulphate Sodium và hóa chất Nước Oxy Già Công Nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên phân phối và bán Lauryl Sùng - Lauryl Sulphate Sodium

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT