Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong khử trùng nước, Cty bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Nhà bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Labsa. bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Acid Sữa, Chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Sodium Carbonate. Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Tripolyphosphate de sodium. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Muối Natri, Chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Acid HCL. Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Tripoly STPP. Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng . Cty bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam.
Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nơi bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Diammonium Phosphate. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Caustic Soda Flakes. Cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Sodium Hydroxide, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất CMC Chất Kết Dính, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Sodium Carbonate, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Alumina, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Mono Ammonium Phosphate M.A.P. kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Phân Phức Hợp DAP.

Cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng - KCL Potassium Chloride

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng - KCL Potassium Chloride

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng - KCL Potassium Chloride

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng - KCL Potassium Chloride

Nơi bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong khử trùng bể bơi, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất dệt nhuộm, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Thuốc Tím KMnO4. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất HNO3 Axit, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất CMC Chất Ổn Định. Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Bisulfit Natri, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Axit Sữa. Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hạt, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen. Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất ZnO. Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Natri Hydroxit.
Cty cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Đạm Urê Hạt, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Xút Nước, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Oxalic, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Borat Natri 10 Nước, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Zinc Sunfate, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Dinatri Tetraborat. Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Nhôm oxide. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất CMC Carboxyl Methyl Cellulose. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Chloride và hóa chất Muối Sunfat,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng - KCL Potassium Chloride

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT