Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành giấy, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Axit Formylic, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Nushadir Salt, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất K12. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Ure, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Acid Sữa. Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Natri Tripolyphotphat. Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Micro Talc Powder, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Chromic. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC, Phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Magie Sunphate,
Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Nhà phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Axit Formic BASF, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Phân Urê, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất TSP. Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Calcium Chloride Anhydrous. Nơi bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất H3BO3, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn. Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Orthophosphoric Acid, kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Pentanatriumtriphosphat, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Thuốc Tẩy Đường.

Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium

Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất EDTA 4Na, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Acid Sữa Lactic. Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Na2S2O5, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Acamyl PG, Công ty phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Edta.4Na. Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Acetic Acid Glacial. Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Magie Chloride, Nơi phân phối và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Bột Talc,
Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Xút Bột, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Sodium Pyrosulfite. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide. Nhà cung cấp và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%. Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Bột Hydroxit Canxi, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Xút Vảy, Nơi bán và cung ứng Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Sodium Formate. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Lauryl Sulfate Sodium

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT