Chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Cty nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Đơn vị phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Đơn vị chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải tphcm, Đơn vị cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Công ty nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Nơi phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho diệt khuẩn, Nơi kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén. Chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Keo Formaldehyde. Nhà cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất ZnSO4, Chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Lauryl Ether Sulfato de Sodio. Công ty chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium CMC. Nhà bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Muối Sunfat, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Sulfuric Axit. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate, Nơi kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Muối Na3PO4, Phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Apam Polymer Anion A1110.
Cty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Công ty bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Đơn vị cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Công ty chuyên bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Đơn vị cung ứng và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Công ty bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nơi kinh doanh và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Cty phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước, Công ty nhập khẩu và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Công ty cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Amoniac Dung Dịch, Cty cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Bột Nổi, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Urê, Nơi kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Amoniac, Đơn vị phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Aluminium Sulfate, Cty phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles. Nhà phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Ure. Đơn vị cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Magie Chloride, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Acid Khói. Cty phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Apam Polymer Anion.

Đơn vị bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua - Potassium Chloride Trắng

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua - Potassium Chloride Trắng

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua - Potassium Chloride Trắng

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua - Potassium Chloride Trắng

Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng trong chăn nuôi, Cty kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Cty kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Công ty cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Nơi chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng trong chăn nuôi, Nơi chuyên phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Công ty kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước. Đơn vị phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Acamyl PG CMC. Cty bán và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Texapon N70 . Công ty cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất FeSO4.7H2O, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P, Đơn vị chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc. kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride. Đơn vị phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Sodium Sulphate. Đơn vị chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Javen 10% 12%, Phân phối và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Clorin Xử Lý Nước.
Đơn vị chuyên bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Công ty chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Cty chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Nơi chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Công ty nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Công ty chuyên bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Nơi chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Cty chuyên bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Nơi cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Chuyên bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Titan Dioxit. Nơi phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam. Nhà phân phối và bán KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Bột Nở. Nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Silicat Lỏng. Nơi phân phối và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Tripolyphosphate de sodium. Công ty chuyên bán và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Sắt II Sunfat, Nơi kinh doanh và phân phối KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Phèn Sắt Sunfat. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất HCL Acid , Công ty cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono. kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Clorua – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Clorua - Potassium Chloride Trắng

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT