Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Cty bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Cty bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Nơi bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Phân Bón MgSO4. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Pentanatriumtriphosphat. Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Borate Decahydrate 10 Nước, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Hydroxy Propionic Acid, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất HCOONa. Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất HF, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Soda Nóng, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Nushadir Salt. Nơi bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất NH4OH Lỏng,
Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Nơi bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Nơi phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen, Nơi cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Sulfuric Axit, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Silicat Nước, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Muối Magie Clorua, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly. Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Chromium Hydroxide Oxide, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén. Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Phosphoric Axit, Cty bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Hạt Thuốc Tím, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Magnesium Sulfate.

Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Lauryl Sulphate

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Lauryl Sulphate

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Lauryl Sulphate

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Lauryl Sulphate

Nơi cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành giấy, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất khử trùng cho ngành nước thải, Phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất TCCA 90 Viên. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Apam Polymer Anion A1110. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono. Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Thuốc Tím Bột, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Nước Thủy Tinh, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Muối Nhuyễn 99%. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất MgSO4, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Dipotassium carbonate, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Kiềm NaOH,
Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng , Phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Acid Chanh, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Titan Dioxit, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Orthoboric Axit, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Clorin. Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Nitric Axit. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Natri Tripolyphotphat. Nơi phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfate – Lauryl Sulphate và hóa chất Oxalic Axit.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfate - Lauryl Sulphate

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT