Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cao su giá tốt, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Disodium Tetraborate, Phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Clo Bột. kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Nước Javen, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Kali Hydroxit 90%, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Citric Acid, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Silicat Lỏng. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Acid Formic. Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất CMC Chất Làm Đặc, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Axít Citric. Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hạt,
Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Công ty bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Acid Cromic. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC Cellulose Ether, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%. Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Dung Môi Glycerin. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Natri Silicate. Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chromium Hydroxide Oxide, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Sulphur Black Dye, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride. Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Magie Chloride. Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Urê.

Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng - KCL Potassium Clorua

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng - KCL Potassium Clorua

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng - KCL Potassium Clorua

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng - KCL Potassium Clorua

Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Nhà cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cao su, Nhà cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Amoniac. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Acid Sunfuric đậm đặc. Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất H2SO4 Axit. Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Muối Sunfat. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles. Công ty bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Amoni Clorua, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Sunfat. Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Đá Thối. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Ammonium Muriate, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam.
Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt nhập khẩu, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất diệt khuẩn công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, bán và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Nơi bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Cty phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất HF Acid. Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua NaCl – Muối Ăn Công Nghiệp NaCl – Muối Ăn Công Nghiệp. Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Sodium Bisulfite. Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Sodium Lauryl Benzene Sulfonate, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất NaHCO3. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC, Công ty phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất M.A.P, Cung cấp và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Lactic Acid, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất LAS C6H5SO3, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Trắng – KCL Potassium Clorua và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất KCL Trắng - KCL Potassium Clorua

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT