Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá tốt, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Borac, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Xô Đa. Nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Mono Amoni Photphat. Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Natri Fomat, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Calcium Chloride Anhydrous, Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Phân Phức Hợp DAP. Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Kẽm Oxit, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất H2SO4 đậm đặc.
Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải công nghiệp, Cty cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá tốt, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng cho chăn nuôi, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Cty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Công ty bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất (NH2)2CO Hạt, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Borat Natri. Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất H2O2 Đặc, Cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất H2SO4. Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất H2O2, Nơi phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Formol, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5. Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Formic Axit BASF. Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Soda NA2CO3, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất C2H2O4.2H2O,

Công ty phân phối và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - SLS

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - SLS

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - SLS

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - SLS

Công ty bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Cty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành giấy, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất TCCA Viên 200G. Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Carboxymethyl Ether, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Polymer Cation, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Xút Hột. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Muối Công Nghiệp Sunfat, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Acid Khói, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Acid Formic. Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Phân Clorua Amon.
Nơi cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất phân bón, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Nhà phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải công nghiệp, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Hec Cellulose Ether, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất HCL Acid , Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Sodium Hypochlorite. Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất H3PO4 Axit, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Sulphur Black BR, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén. Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3. Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất TCCA Viên 200G, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sunphate – SLS và hóa chất Tinh Thể NaOH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sunphate - SLS

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT