Chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị nhập khẩu và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Cty phân phối và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Cty cung ứng và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Cty chuyên bán và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Cty cung ứng và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Đơn vị phân phối và cung ứng Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Công ty kinh doanh và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Chuyên kinh doanh và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Nơi phân phối và kinh doanh Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Na2CO3. Chuyên bán và cung ứng Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl 99%. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Kali Hydroxit 90%, Cty chuyên cung ứng và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Axit H2SO4, Cty nhập khẩu và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất H2SO4, Công ty cung ứng và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492, Cty chuyên kinh doanh và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Natri Sunfat. Đơn vị bán và cung cấp Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Acid Sulfuric, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110 Apam, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam,
Chuyên kinh doanh và cung cấp Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Cung cấp và kinh doanh Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Cty chuyên kinh doanh và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Chuyên cung ứng và cung ứng Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Đơn vị kinh doanh và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành diệt khuẩn, Chuyên cung ứng và cung ứng Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Nơi phân phối và nhập khẩu Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Chuyên bán và cung cấp Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Xút Hột. Nơi chuyên kinh doanh và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất NaOH Bột. Công ty kinh doanh và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate. Cty cung ứng và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Acid Chromic, Cung cấp và kinh doanh Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Glycerol, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Oxalic, Đơn vị bán và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl, Cty phân phối và kinh doanh Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Ammonia Bicarbonate Food Grade. kinh doanh và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất HNO3. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Axit Oleic,

Chuyên cung cấp và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net4 - Chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Hydroxide - Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Tính chất hóa học Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net3 - Chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Hydroxide - Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô

Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes chính là dạng NaOH khá phổ biến trên thị trường, được dùng cho các ứng dụng sản xuất công nghiệp.

– Công thức: NaOH.

– Khối lượng phân tử: 40.

– Nhiệt độ nóng chảy: 318o.

– Nhiệt độ sôi: 1390o.

– Tỷ trọng: 2,13

– Độ nhạy cảm: không nhạy cảm nhưng có tính hút ẩm.

– Khả năng hòa tan: hòa tan trong nước, methanol, glycerol và ethanol. Không tan trong acetone và ether.

Ứng dụng của sản phẩm Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes :

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net2 - Chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Hydroxide - Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô

Hóa chất được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng quy mô lớn như: sản xuất giấy và bột giấy, sản xuất xà phòng, sản xuất cồn khô, chất tẩy rửa cũng như trong các nhà máy xử lý nước.

Sản phẩm được sử dụng trong quy trình chế tạo nhôm của Bayer cũng như để loại bỏ tạp chất lưu huỳnh ra khỏi dầu thô.

Hóa chất cũng được sử dụng trong sản xuất dầu diesel sinh học, rayon (chỉ nhân tạo) và giấy bóng kính.

Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes cũng hoạt động như chất xúc tác cho quá trình ester hóa của methanol và triglyceride.

Sản phẩm cũng được dùng như chất tẩy sơn cho các vật thể từ gỗ.

Ứng dụng phổ biến nhất của Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes đó là kiểm soát pH, trung hòa acid và là chất xúc tác trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dược phẩm, hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm, sơn và polymer.

Hóa chất cũng được sử dụng trong việc tinh chế dầu thực vật, cải thiện cao su, gia công kim loại, tẩy nhờn kim loại, chế phẩm keo, chất tẩy sơn, chất khử trùng, chất ổn định latex cao su và trong ổn định sodium hypochlorite.

Vấn đề xử lý và lưu trữ Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes

Mang theo thiết bị bảo vệ cá nhân thích hợp khi sử dụng hóa chất này. Ngăn ngừa việc tiếp xúc trực tiếp với mắt và da bằng cách mặc đồ bảo hộ hoặc sử dụng thiết bị bảo hộ. Kho chứa phải được thông gió và có hệ thống thoát nước đầy đủ.

Khi pha loãng, chuẩn bị dung dịch và thêm hóa chất vào từ từ với tỷ lệ được nhất định để kiểm soát nhiệt độ và tránh hiện tượng bắn ra ngoài. Không lưu trữ bằng nhôm hoặc magie.

Các phòng ngừa khác: hóa chất phản ứng với các đường khử khác như fructose, mantose, lactose, galactose, lululose và arabinose để tạo ra carbon momoxide (CO). Trong khi khả năng tiếp xúc với CO của người lao động là nhỏ, vẫn có tiềm năng trong việc tiếp xúc này trong quá trình làm sạch sữa và các thiết bị trong các ngành công nghiệp khác. Khí CO có thể hình thành khi tiếp xúc với thực phẩm và nước giải khát trong các không gian kín có thể gây tử vong.

Hướng dẫn việc trộn hóa chất : nhiệt độ đáng kể sẽ được tạo ra khi nước được thêm vào Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes, do đó, khi thực hiện các thao tác pha loãng, luôn luôn thêm xút vảy vào nước và khuấy liên tục. Nước sử dụng là nước ấm, không bao giờ sử dụng nước nóng hoặc nước lạnh.

noi chuyen phan phoi va nhap khau xut vay naoh 99 5 an do cong ty ban hoa chat stmp net1 - Chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Hydroxide - Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô

Cty chuyên bán và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Chuyên phân phối và nhập khẩu Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Nhập khẩu và cung cấp Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Chuyên phân phối và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Nơi phân phối và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên cung ứng và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Chuyên nhập khẩu và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Axit HF, Công ty phân phối và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Clo Bột. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Đồng Sulphate, Cty cung ứng và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Na2edta. Đơn vị chuyên phân phối và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Na4edta. Cty chuyên nhập khẩu và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất E466. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Titan Dioxit. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Sắt FeSO4,
Công ty phân phối và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nơi chuyên bán và cung ứng Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng cho thủy sản, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Nơi chuyên cung ứng và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Cung cấp và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Chuyên bán và cung cấp Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Nơi bán và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Công ty phân phối và cung ứng Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Công ty kinh doanh và cung cấp Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine, Nơi cung cấp và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate, Nơi phân phối và cung ứng Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Muối Ăn NaCl, Công ty nhập khẩu và cung cấp Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Aluminium Sulfate, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Sắt 2 Sunfat, Nơi cung cấp và nhập khẩu Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Baking Soda, Công ty chuyên bán và cung ứng Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Magnesium Sulphate. Đơn vị phân phối và cung ứng Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Acetic Acid. Công ty chuyên bán và phân phối Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Dung Môi Glycerin, Cty phân phối và bán Sodium Hydroxide – Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Hydroxide - Caustic Soda Flakes sản xuất cồn khô

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT