Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 23/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Cty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi nhập khẩu, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Muối Na2CO3. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Sodium Bisulfite, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Apam Specfloc A1110, Công ty kinh doanh và bán và hóa chất và hóa chất Keo Formaldehyde, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Bicar. Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Edta.4Na. Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Muối Nhôm Sunfat. Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Bicarbonate Natri, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất MgCl2, Nơi bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Kali Pemanganat,
Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Công ty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng trong khử trùng nước, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Chromium Trioxide. Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Amoniac Lỏng, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Lactic Axit Sữa. Nơi cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Phân Ure. Bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic. Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Chất Tạo Bọt, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Calcium Hypocholorite. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Bột Kẽm, kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất KOH 90% Flakes.

Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn5 - Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - CH3(CH2)11OSO3NA

Công Thức : C12H25NaO4S

Hàm lượng : ( Emal )10N

Xuất xứ : Indonesia ( Kao )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA là chất gì và ứng dụng ra sao ?

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn4 - Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - CH3(CH2)11OSO3NA

Trong những năm gần đây, nhu cầu của thị trường đối với những sản phẩm làm sạch tăng, kéo theo đó sự tiêu thụ của hóa chất này cũng tăng theo.

Giới thiệu sơ về Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA

Đây là một hóa chất có nguồn gốc từ rượu lauryl ethoxylate và được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Trong đó, ứng dụng phổ biến nhất của nó chính là trong các sản phẩm tẩy rửa gia đình và trong công nghiệp, cùng với đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sự tăng trưởng của ngành tạo bọt phụ thuộc rất lớn vào những sản phẩm ở trên. Ngày nay, với sự nâng cao nhận thức về vệ sinh làm sạch ở nhiều mức trên thế giới làm tác động đáng kể đến nhu cầu các sản phẩm kể trên, kéo theo đó là thị trường Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA. Không chỉ thế, hóa chất cũng còn được tìm thấy ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác phát triển khá mạnh đó là cao su và sơn, sơn phủ do đặc tính tạo bọt và làm ướt của nó.

Các sản phẩm và ứng dụng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn3 - Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - CH3(CH2)11OSO3NA

Thị trường hóa chất tạo bọt toàn cầu đã được phân loại thành hai nhóm sản phẩm lớn đó là dạng lỏng và và dạng khô ( hạt sùng ) . Trong đó, các loại tạo bọt khô có ở dạng bột, dạng kim và dạng hạt.

Các sản phẩm dạng khô phổ biến và có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nhờ ưu điểm về mặt lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Trong các sản phẩm này, hóa chất dạng kim được tìm thấy đến 95% trong các ngành công nghiệp cao su và nutraceutical ( sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe ngoài giá trị cơ bản về dinh dưỡng ), ngoài các sản phẩm chăm sóc cá nhân và chất tẩy rửa.

Đối với hóa chất dạng lỏng, nó có khả năng tăng trưởng cao do ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc cá nhân, đặc biệt là ở những sản phẩm có dạng viên ngọc, mờ đục hay dạng kem. Hóa chất dạng lỏng này có khả năng tương thích cao với các hóa chất khác và rẻ hơn so với những sản phẩm khô nên nó trở thành phần phổ biến trong các thành phẩm.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA

Các ứng dụng thị trường của hóa chất trong các chất tẩy rửa công nghiệp, chất tẩy rửa gia đình, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất rửa chén và các sản phẩm khác bao gồm sơn và chất phủ, cao su, phụ gia cho polymer…

Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA là chất hoạt động bề mặt anion và chất tạo bọt, được sử dụng trong các chất tẩy rửa lên đến 40% thị trường tạo bọt.

Số lượng này hiện đang không ngừng tăng do các hộ gia đình tại các nước đang phát triển sẽ thúc đẩy nhu cầu về chất tẩy rửa trên thị trường toàn cầu.

Ứng dụng của Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thì mang lại doanh thu cao và cũng ngày càng tăng trưởng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nước tẩy toilet, nước giặt, kem tẩy đa năng, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, sữa tắm, sữa rửa tay, nước xả vải, dầu gội do tính tạo bọt cao của chúng.

cong ty phan phoi va ban sodium lauryl sulfate sls 96 kao indonesia cungcaphoachat com vn1 - Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - CH3(CH2)11OSO3NA

Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước , Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Bột Chua. Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Nước Javen, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Copper Sulphate Pentahydrate. Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Triphosphoric Acid, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột. Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Sulphur Black BR. Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Tripoly. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất NaHCO3, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Phèn Nhôm Sunfat Đơn.
Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty phân phối và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất MAP, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Đen Sạn. Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Muối Công Nghiệp Na2SO4, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Phụ Gia Dextrose. Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất C2H2O4.2H2O. Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Oxy Hydrogen Peroxide, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Blue Vitriol, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Aluminum Oxide. Cty cung ứng và bán Hóa chất Natri Lauryl Sulfat – CH3(CH2)11OSO3NA và hóa chất Cromic Axit Flake,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Natri Lauryl Sulfat - CH3(CH2)11OSO3NA

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT