Chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Cty bán và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Cty bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Công ty chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nhà cung ứng và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất phân bón, Cty bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Acid Boric, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Soda NA2CO3. Phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Formic BASF, Công ty bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất CMC Chất Tạo Độ Nhớt, Chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất PAC 30% 31%. Đơn vị kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Borate Decahydrate. Chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM. Cty cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Al2 SO4 3, Đơn vị kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Nước Javen, bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Ammonium Chloride.
Công ty chuyên bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Nhà bán và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi cung ứng và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nhà kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Nhà cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Cty cung ứng và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Chuyên phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Salmiac, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng , Công ty kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate. Chuyên cung ứng và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Oleic Axit, Cty cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC, Cty kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Washing Soda. Cty chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Hạt Thuốc Tím, Đơn vị cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles. bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Xút Vảy. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Axit Khói.

Nhà cung cấp và kinh doanh KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Chloride - Bột Potassium Clorua

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Chloride - Bột Potassium Clorua

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Chloride - Bột Potassium Clorua

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Chloride - Bột Potassium Clorua

Nơi chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành công nghiệp, Công ty phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Nơi chuyên bán và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Nơi kinh doanh và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng nước sinh hoạt, Công ty phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi chuyên bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng bể bơi, Cty chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Nơi chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Bột Khử Mùi Na2S2O3. bán và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Thuốc Tím, Nơi cung cấp và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Magie Chloride. Cty chuyên cung ứng và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Borat, Nhà nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Natri silicat, Chuyên phân phối và nhập khẩu KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Cellulose CMC, Công ty chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Muối Tinh Khiết NaCl, Cty cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Trisodium Orthophosphate, Cty chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Natri Photphat.
Công ty chuyên cung ứng và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Đơn vị nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Nhà nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Nơi phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Đơn vị nhập khẩu và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Công ty cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Đơn vị chuyên bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Cty bán và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Mono Ammonium Phosphate. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Sodium Hypochlorite. Đơn vị phân phối và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất M.A.P, Cty chuyên phân phối và cung ứng KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Chất Khử Trùng Chlorine, Cty chuyên bán và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Ferrous Sulfate, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Natri Clorua. Công ty cung cấp và bán KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Chất Tạo Bọt SLS, Nhập khẩu và cung cấp KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất Sodium Hypochlorite, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối KCL Potassium Chloride – Bột Potassium Clorua và hóa chất HF 55%,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên cung cấp và bán KCL Potassium Chloride - Bột Potassium Clorua

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT