Chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Công ty chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Nơi chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Cty cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Cty phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành dầu khí, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Cty cung ứng và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Nước Oxy Già, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất MgSO4.7H2O, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Dấm. Nơi chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes. Cty nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Tripolyphotphat. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Kali Hydroxit 90%, Cty cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất PAC. Nhà phân phối và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Đạm Canxi Nitrat. Công ty phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Citric.
Đơn vị chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Nơi cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nhà phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Cty cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nhà phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Cty nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải, Cty chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Cromic, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam. Cty chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Làm Đặc Hec. Nơi chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Optibor. Cty cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước, Nơi bán và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Trisodium Orthophosphate. Nơi chuyên phân phối và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất CMC Carboxyl Methyl Cellulose, Nhập khẩu và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NH4OH Nước. Nơi chuyên cung ứng và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước, Nhà nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp,

Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Giấm Chua – Axit Ethanoic dùng để làm gì ?

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Giấm Chua – Axit Ethanoic có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Giấm Chua – Axit Ethanoic

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Giấm Chua – Axit Ethanoic được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Giấm Chua – Axit Ethanoic được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Giấm Chua – Axit Ethanoic

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Đơn vị phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Nơi phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước giá tốt, Cty chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Nơi cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Công ty cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Công ty chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành thủy sản, Nơi phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Nơi kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Amoniac Dung Dịch. Công ty cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất HCOONa. Cty phân phối và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Clo Khử Trùng. Nơi chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Cromic Axit Flake, Công ty chuyên bán và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sulphur Black BR. Công ty bán và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic, Chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na2SO3. Nơi chuyên bán và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Bicacbonat. Cty nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric. Công ty nhập khẩu và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles,
Nơi kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nơi chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Cty nhập khẩu và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Công ty cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Nhà cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Cty kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Công ty cung ứng và phân phối Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Chuyên cung ứng và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Na3PO4. Cung ứng và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Labsa. Nơi phân phối và kinh doanh Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Micro Talc Powder, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaCl 99%. Nơi kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Sles, Đơn vị phân phối và cung ứng Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid HCL. Cty cung cấp và nhập khẩu Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Nhôm oxide. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%. Chuyên cung cấp và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất CMC Carboxyl Methyl Cellulose, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Giấm Chua – Axit Ethanoic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Clorin Xử Lý Nước,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT