Chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 23/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Công ty bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Sodium Hypochlorite. Đơn vị phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Al2SO43. Cty bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492, Bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Polymer Anion. Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Chlorine Dạng Bột, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Chất Keo Tụ PAC, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Na2SO4, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Chất Tẩy Rửa Labsa. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất (NH2)2CO.
Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Nơi phân phối và nhập khẩu và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng cho chăn nuôi, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén. Đơn vị bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất PAC Bột, Nhà phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất NaCl. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Axit Lactic, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam. Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Acid Cromic, kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Tạo Bọt Las. Phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Phân Clorua Amon.

Kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột - Kali Potassium Clorua

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột - Kali Potassium Clorua

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột - Kali Potassium Clorua

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột - Kali Potassium Clorua

Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua, , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Nơi chuyên phân phối và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong khử trùng bể bơi, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Silicat Lỏng. Cty kinh doanh và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất NH4H2PO4 MAP, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Công ty bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Polymer Cation. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Silicat Nước. Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Silicat Dạng Lỏng, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate, kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Amoni Clorua, Công ty bán và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP.
Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Nhà cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Công ty cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cao su, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Polymer A1110. Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Soda NA2CO3. Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất HNO3. Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước. Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Phân Đạm Urê. Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Sodium Hypochlorite. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Magie Sunphate. Cung cấp và bán Hóa chất KCL Bột – Kali Potassium Clorua và hóa chất Acamyl PG,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Bột - Kali Potassium Clorua

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT