Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 24/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay
TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất (NH2)2CO. Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Calcium Hypocholorite. Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Bột Nổi. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Clo Bột, Cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Mono Ammonium Phosphate M.A.P. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Vôi Sữa. Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Acid Oxalic, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Axít HNO3. Cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Amonium Bica, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Dung Dịch Amoniac.
Nơi cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất chăn nuôi, Nơi cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất phân bón, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng trong khử trùng nước sinh hoạt, Cty phân phối và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Sắt 2 Sunfat, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Bột Kẽm, Nhà bán và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Sulfur Black. Nhà phân phối và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất HNO3, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất hóa chất Sles, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Polymer Anion A1110, kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Xút Bột. Đơn vị bán và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Axit Photphoric.

Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net5 - Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride - Potassium Chloride Trắng

Công Thức : KCL

Hàm lượng : ( K2OHH 61% Min )

Xuất xứ : Israel

Đóng gói : 50kg/1bao

Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net3 - Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride - Potassium Chloride Trắng

Hóa chất là thành phần của chất tẩy rửa, chất dẻo PVC, sản xuất xà phòng, linh kiện bán dẫn, khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản, chất tẩy trắng khử trùng …

Sản phẩm này có tính chất gì? Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất nhựa PVC đang rất phát triển đồng thời hiện có rất nhiều công ty đầu tư phát triển hóa chất tẩy rửa.

Sản phẩm có nguồn gốc từ quặng kali (sylvilit, sylvinite và carnalit) được khai thác từ các quặng sâu dưới đáy biển, mỏ muối hoặc được sản xuất từ nước ót (là thành phần dung dịch còn lại trên ruộng muối sau khi thu hoạch muối đã kết tinh, trong nước ót lượng KCl chiếm khoảng 5.62%).

Hóa chất có cấu trúc tinh thể phân cắt 3 hướng, cấu tạo bao gồm hai nguyên tố là Kali và Clo, chúng tồn tại ở trạng thái tinh khiết, không mùi, có màu trắng, xám, hoặc không màu thủy tinh thể, tuy nhiên màu sắc khác nhau nhưng giá trị sử dụng không khác nhau. Chúng có nhiệt độ nóng chảy ở 770oC và có nhiệt độ sôi là 1420oC.

Tính chất Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net2 - Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride - Potassium Chloride Trắng

Hóa chất có đầy đủ tính chất của một muối tan. Nghĩa là, có thể phản ứng với các muối yếu hơn để tạo ra muối mới bền hơn, hoặc được sử dụng để điều chế khí Clo trong công nghiệp:

KCl + AgNO3 → KNO3 + AgCl (chất rắn)

2KCl + 2H2O → 2KOH + H2 + Cl2 (điều chế khí Cl2)

Ứng dụng của Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng có thể được tóm tắt như sau:

Sản phẩm này có rất nhiều ý nghĩa. Hóa chất này là thành phần quan trọng trong phân bón cho cây trồng. Trong công nghiệp được sử dụng làm chất ức chế hydrat hóa, ức chế trương nở và phân hủy đá phiến, và còn được sử dụng để điều chế dung dịch thạch cao – kali và vôi – kali.

(1) Điện phân nóng chảy KCl ra sản phẩm là Kali và khí Clo. Hai sản phẩm này được sử dụng để chế tạo hợp kim, linh kiện, bán dẫn.

(2) Điện phân dung dịch KCl ra các sản phẩm là KClO, KOH, khí Clo, khí Hydro. Các sản phẩm này được sử dụng sản xuất xà phòng, sản xuất thủy tinh (KOH, KHCO3, K2CO3); Chất tẩy trắng, diệt trùng (KClO); Sử dụng để sản xuất axit, bơ nhân tạo (khí Hydro); Sử dụng để sản xuất chất dẻo PVC, axit clohydric, chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu (khí Clo). Từ đây, ta thấy KCl chính là nguồn gốc để sản xuất xà phòng và nhựa PVC.

Ngoài ra, sản phẩm còn được là khoáng nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản hoặc trong Y học, thay thế muối ăn NaCl để giảm nguy cơ bệnh tật.

Từ những ứng dụng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng trên ta thấy, đây là một hóa chất công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống và sản xuất, là một hóa chất công nghiệp quan trọng phục vụ nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Do đó, việc nghiên cứu hóa chất này để phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất là nhiệm vụ quan trọng.

nha phan phoi va cung cap kcl kali clorua trang israel stmp net1 - Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride - Potassium Chloride Trắng

Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng , Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm. , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN STMP.NET
Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại phụ gia thức ăn trong ngành chăn nuôi, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Cty bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Pentanatriumtriphosphat. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất CMC, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Phân Ure. Nơi phân phối và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Kali Pemanganat. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Baking Bột Amoniac, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Na3PO4.12H2O, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Borac Ngậm 10 Nước. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Bột Borax 10 Nước, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Lactic Acid.
Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Nơi bán và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Natri Tetraborat. Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Lauryl Ether Sulfato de Sodio, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Optibor, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Formic Axit, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Fosphoric Axit, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất MAP. Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Acid Sulfuric, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Javen Xử Lý Nước, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất H2SO4 Axit, Công ty cung cấp và bán Hóa chất KCL Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate,

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Chuyên bán và cung ứng Hóa chất KCL Potassium Chloride - Potassium Chloride Trắng

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT