Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Borax pentahydrat 20 mule team usa - Công ty bán hóa chất stmp.net

Borax Pentahydrate – 20 Mule Team Borax USA – Mỹ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất tại tphcm

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Đắc Trường Phát - stmp.net

Date : 16/04/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Giá: vnđ
Mua Ngay

noi chuyen phan phoi va nhap khau borax pentahydrat 20 mule team usa cong ty ban hoa chat stmp net5 - Borax Pentahydrate - 20 Mule Team Borax USA - Mỹ

Công Thức : Na2B4O7

Hàm lượng : (B2O3) 37%

Xuất xứ : Usa

Đóng gói : 25kg/1bao

Borax Pentahydrate chính là một loại hóa chất thông dụng, thường xuất hiện như là thành phần của các chất giặt tẩy. Tìm hiểu thêm về Borax cũng như những ứng dụng của nó ngay trong bài viết này.

Công dụng của Borax Pentahydrate trong đời sống

Borax Pentahydrate là chất được sử dụng rộng rãi trong đời sống, thành phần chính trong các loại chất tẩy rửa, nguyên liệu phân bón, chất làm mềm nước, xà phòng, chất khử trùng và thuốc trừ sâu.

Sản phẩm là các khoáng chất hay hợp chất hóa học có quan hệ gần nhau. Hóa chất Borax Pentahydrate là một hợp chất hóa học quan trọng của bo.

Thành phần cấu tạo Borax Pentahydrate

Hóa chất Borax Pentahydrate thường tồn tại ở dạng tinh thể trong suốt hoặc bột mầu trắng, không mùi, vị ngọt và hơi cay, hòa tan vô cùng thuộc nước. Borax Pentahydrate là chất trợ dùng thuộc luyện kim: Borax Pentahydrate nóng chảy đặt sạch bề mặt của kim loại nóng bằng bí quyết hoà tan nhiều oxide kim khí. Điều này tạo ra sự tiếp xúc phải chăng chính giữa các bề mặt kim khí lúc những kim loại với hàn.

noi chuyen phan phoi va nhap khau borax pentahydrat 20 mule team usa cong ty ban hoa chat stmp net4 - Borax Pentahydrate - 20 Mule Team Borax USA - Mỹ

Borax Pentahydrate luyện thủy tinh chịu sức nóng, với để vào đồ sành sứ trước lúc nặn thành hình. Sản phẩm được làm tan quét vào mặt ko kể gỗ, ngăn ngừa sâu khoắc đục mòn gỗ. Hỗn hợp của hóa chất và clorua amôni được sử dụng như là chất trợ chảy khi hàn các hợp kim chứa sắt. Nó hạ thấp điểm nóng chảy của các ôxít sắt không mong muốn, cho phép nó chảy ra. Ngoài ra Borax Pentahydrate cũng được trộn với nước làm chất trợ chảy khi hàn kim loại quý như vàng hay bạc. Nó cho phép que hàn nóng chảy chảy tràn lên các mối nối cần thiết.

Ion borax (thường được cung cấp như axit boric) được sử dụng trong các phòng thí nghiệm sinh hóa và hóa học để làm bộ đệm, như cho gel điện di DNA và RNA, chẳng hạn như TBE đệm (borat đệm tris-hydroxymethylaminomethonium) hoặc bộ đệm SB mới hoặc bộ đệm BBS (dung dịch muối đệm borat) trong thủ tục sơn phủ. Các bộ đệm Borat (thường ở pH 8) cũng được sử dụng như dung dịch cân bằng ưu đãi trong các phản ứng liên kết chéo dựa trên dimethyl pimelimidate (DMP).

Hóa chất đang thay thế thuỷ ngân như một phương pháp được ưa thích để chiết xuất vàng trong các cơ sở khai thác quy mô nhỏ. Phương pháp này được gọi là phương pháp borax và được sử dụng ở Philipin.

Một hỗn hợp borax và amoni clorua được sử dụng như một chất thông lượng khi hàn sắt và thép . Nó làm giảm điểm nóng chảy của các oxit sắt không mong muốn ( quy mô ) cho phép nó để chạy đi. Hóa chất cũng được sử dụng trộn với nước như một thông lượng khi hàn đồ trang sức kim loại như vàng hoặc bạc

Những ứng dụng của Borax Pentahydrate

noi chuyen phan phoi va nhap khau borax pentahydrat 20 mule team usa cong ty ban hoa chat stmp net3 - Borax Pentahydrate - 20 Mule Team Borax USA - Mỹ

– Nếu trộn bột Borax vào nước ấm, bạn có thể thu được dung dịch có khả năng làm bếp sạch hơn. Đồng thời, tất cả các bề mặt và các thiết bị cũng có thể được làm sạch với dung dịch này.

– Tất nhiên, ứng dụng đầu tiên của Borax phải kể đến đó là làm bột giặt, không chỉ làm sạch vải mà còn tạo mùi hương.

– Borax cũng có thể dùng để khử mùi cho thùng rác của bạn. Bằng cách trộn Borax với nước ấm, để nguội rồi dùng nó để rửa thùng rác.

– Rắc Borax vào trong bồn tắm rồi chà bằng vải ẩm ướt, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ nước cứng đóng trên khỏi bồn tắm của mình.

– Trong nhà tắm, rót Borax lên khăn để lau chùi bồn tắm cũng như bồn rửa. Đổ khoảng nửa cốc Borax vào bồn cầu và để yên qua đếm hoặc chà bằng bàn chải cũng có thể làm sạch nó.

– Borax cũng được dùng làm dung dịch tẩy rêu mốc. Trộn bột Borax với nước là có thể xài được.

– Để thông ống nước cho bồn rửa chén trong bếp của bạn. Bạn chỉ cần trộn bột Borax với nước nóng sau đó đổ xuống cống là được.

– Borax cũng có thể hoạt động như chất diệt kiến. Trộn bột Borax với đường, tiếp tục trộn với nước thành dạng sền sệt, sau đó đặt ở nơi có kiến và chờ hiệu quả.

– Trong nông nghiệp, sử dụng Borax Pentahydrate với 1 lượng nhỏ, nguyên tố bo thúc đẩy công đoạn phát triển của cây cối, nhất là công đoạn ra hoa, kết quả, đâm chồi, với phát triển rễ cây.

noi chuyen phan phoi va nhap khau borax pentahydrat 20 mule team usa cong ty ban hoa chat stmp net1 - Borax Pentahydrate - 20 Mule Team Borax USA - Mỹ

Công ty cung ứng và bán Borax Borax Pentahydrate – 20 Mule Team Borax USA – Mỹ ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Ngoài sản phẩm Borax Borax Pentahydrate – 20 Mule Team Borax USA – Mỹ, Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Về sản phẩm hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp khách hàng có thể tham khảo như : Soda Ash Light, Acid Acetic, Magnesium Chloride, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Sodium Sulphate Anhydrous, Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Poly Aluminium Chloride PAC, NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Muối Tinh Khiết NaCL 99%, Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Sodium Bicarbonate, Bột Borax 10 Nước, Bột Borax 5 Nước, Boric Acid USA, Hydrogen Peroxide H2O2, Acid Oxalic, Nitric Acid , Sodium Thiosulphate …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Borax Borax Pentahydrate – 20 Mule Team Borax USA – Mỹ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0919.795.155 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin về giá bán về sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

noi chuyen phan phoi va nhap khau hoa chat dac truong phat stmp net - Borax Pentahydrate - 20 Mule Team Borax USA - Mỹ

BẢN ĐỒ ĐẾN CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT