Giới thiệu công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát với thế mạnh về cung cấp hóa chất trên thị trường được nhiều khách hàng quan tâm với chất lượng sản phẩm tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty đầu tư phân phối và cung cấp hóa chất, công ty hóa chất Đắc Trường Phát với nhiều năm chuyên kinh doanh và bán hóa chất trên thị trường hóa chất tại TP.HCM. Công ty không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ của mình đến với khách hàng.

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp các loại sản phẩm hóa chất :

● Những loại hóa chất mà công ty cung cấp khách hàng có thể tham khảo là: hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành cao su, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy, hóa chất ngành dầu khí, hóa chất dung môi, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất ngành in bao bì, hóa chất ngành sơn, hóa chất ngành tẩy rửa, hóa chất ngành luyện kim …

● Tất cả các loại hóa chất do Công ty hóa chất Đắc Trường Phát cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đều đảm bảo an toàn và được kiểm tra chất lượng trước khi được chuyển đi cung cấp trên thị trường.

hoa chat det nhuom1 - Giới thiệu công ty hóa chất Đắc Trường Phát
hoa chat cong nghiep 1 - Giới thiệu công ty hóa chất Đắc Trường Phát
hoa chat co ban - Giới thiệu công ty hóa chất Đắc Trường Phát
hoa chat thuoc da - Giới thiệu công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Bạn được gì khi mua hóa chất tại Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Hiện tại công ty đã là khách hàng của những tập đoàn lớn cần tiêu thụ lượng hóa chất chính vì thế mà chúng tôi không ngừng phát triển, muốn được làm đối tác của nhiều tập đoàn hơn nữa. Đưa hóa chất của công ty được phát triển rộng hơn và xây dựng một chiến lược riêng nhằm đưa công ty ngày càng phát triển.

hoa chat dac truong phat - Giới thiệu công ty hóa chất Đắc Trường PhátNếu doanh nghiệp của bạn đang cần nhà cung cấp hóa chất để hoạt động trong công việc mà chưa biết mua hóa chất ở đâu, vậy còn chần chờ điều gì nữa mà không đến ngay với Công ty hóa chất Đắc Trường Phát để được cung cấp những hóa chất chất lượng nhất, giá cả tốt nhất với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Nhằm mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng, nên quý khách có thể yên tâm khi làm việc với Công ty hóa chất Đắc Trường Phát.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Sản Xuất Hóa Chất Đắc Trường Phát

Tên giao dịch: DAC TRUONG PHAT JSC

Mã số thuế : 0304188681

Số điện thoại : 0919.795.155 – 028.3504.5555  – 028.3756.1835 – 028.3756.1840 – 028.3756.1841 – 028.3756.1842

Email :

Hoachat@dactruongphat.vn

Ctdtphat@gmail.com

Kd.dactruongphat@gmail.com

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ